Tiếp tục đầu tư máy đá viên 5 tấn sau 1 năm đã lắp đặt đưa vào hoạt động tại nhà máy đá viên tại Quảng Nam

Khách hàng của  ICE COOL Tiếp tục đầu tư thêm máy đá viên 5 tấn sau 1 năm hoạt động tại nhà máy đá viên tại Quảng Nam

Thời điểm một năm trước khi bắt đầu xây dựng nhà máy đá viên ICE COOL, Anh Thắng tại Duy Xuyên chỉ đầu tư 2 máy đá viên với tổng công suất là 8 tấn/giờ (Máy đá viên 5 tấn và máy làm đá cà phê 3 tấn).

Nâng cấp nhà máy đá viên tại Duy Xuyên
Nâng cấp nhà máy đá viên tại Duy Xuyên

Tuy nhiên nhu cầu thị trường ưa chuộng đá sạch, đá viên tinh khiết không ngừng tăng lên, việc hoạt động hết công suất vẫn không đủ cung cấp nên anh Thắng đã tiếp tục đầu tư thêm máy đá viên 5 tấn, dự kiến đầu năm 2023 sẽ tiếp tục mở rộng thêm máy làm đá cà phê 5 tấn, nâng tổng công suất lên 18 tấn/ngày.

Máy làm đá viên công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội
Máy làm đá viên công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội

Chia sẻ với ICE COOL, anh Thắng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên công ty, các thiết bị công ty cung cấp hoạt động ổn định và cho ra đá viên chất lượng, ngoài ra, khi có khách hàng đến tham quan nhà máy, anh cũng sẵn sàng giới thiệu, chia sẻ thông tin và cách vận hành nhà máy hiệu quả của mình.

Ưu điểm máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn ICE COOL

Quá trình sản xuất đá viên sạch hiện đại được tự động hóa hoàn toàn và điều khiển tự động trên màn hình một cách đơn giải phù hợp với khả năng vận hành của đa số khách hàng đầu tư không chuyên về kỹ thuật.

  • Máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn được thiết kế có độ bên cao, đảm bảo hiệu suất máy hoạt động hiệu quả liên tục
  • Hệ thống dễ vận hành, không yêu cầu về trình độ chuyên môn, chỉ với các thao tác khỏi động máy đơn giản là đã có thể đi vào hoạt động quá trình tạo và cắt đá.
Viên đá trong suốt đạt tiêu chuẩn
Viên đá trong suốt đạt tiêu chuẩn
  • Máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn có hiệu suất cao, làm đá nhanh, đá đẹp.
  • Máy làm đá viên ICE COOL là dòng máy tiết kiệm điện bằng hệ thống kiểm soát được lập trình PLC hãng SIEMENS (Đức).
  • Máy làm đá viên ICE COOL được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và gia tăng độ bền thiết bị lên trên 25 năm.
  • Khách hàng có thể lắp thêm hệ thống lọc nước RO nếu nguồn nước chưa được đảm đảo, với hệ thống này sẽ cho được chất lượng đá viên thành phẩm chất lượng hơn.

Videos thăm nhà máy sản xuất đá viên ICECOOL sau một năm hoạt động


Máy đá viên ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá máy cấp đông nhanh ICE COOL

ICE COOL Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị, công nghệ dây chuyền sản xuất và hướng dẫn bàn giao vận hành sử dụng tận tay cho chủ cơ sở kinh doanh và nhà máy sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy cấp đông nhanh dân dụng và công nghiệp, ICE COOL Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy cấp đông nhanh mini 6 khay, máy cấp đông nhanh cho sầu riêng và nhiều sản phẩm khác.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào về tư vấn, đầu tư hoặc lắp đặt máy cấp đông nhanh, hãy truy cập website: https://kholanhdanang.vn/  liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 110 8888 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất. Hoặc quý khách hàng có thể để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác