Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Trong thời điểm cận tết Nguyên Đán, nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết sạch tăng lên đáng kể, đối với các đô thị loại 1 thì nhu cầu này tăng lên gấp 3-4 lần (Theo đánh giá của A Hảo-Khách hàng ICE COOL).

Hình ảnh công trình cung cấp lắp đặt nhà máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng

Nắm được các yếu tố tăng trưởng thị trường này, Anh Hảo đã đầu tư hệ thống làm đá viên tinh khiết với công suất 10 tấn/ngày. Đây là thiết bị chính để cung cấp ra thị trường những viên đá thành phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trao đổi thêm với ICE COOL Việt Nam, anh Hảo đánh giá cao về sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên ICE COOL.

Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng
Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng

Sau khi lắp đặt bàn giao và hướng dẫn sử dụng, được hỗ trợ về cách vận hành và tiện lợi trong việc điều khiển máy đá viên qua màn hình cảm ứng, Anh Hảo đã bày tỏ sự tâm đắc của mình về chất lượng và giá trị của ICE COOL mang lại.

Máy đá viên ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá máy cấp đông nhanh ICE COOL

ICE COOL Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị, công nghệ dây chuyền sản xuất và hướng dẫn bàn giao vận hành sử dụng tận tay cho chủ cơ sở kinh doanh và nhà máy sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy cấp đông nhanh dân dụng và công nghiệp, ICE COOL Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy cấp đông nhanh mini 6 khay, máy cấp đông nhanh cho sầu riêng và nhiều sản phẩm khác.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào về tư vấn, đầu tư hoặc lắp đặt máy cấp đông nhanh, hãy truy cập website: https://kholanhdanang.vn/  liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 110 8888 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất. Hoặc quý khách hàng có thể để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác