Nguyên tắc lắp đặt máy đá ICE COOL

Khi lắp đặt và vận hành máy đá viên cần tuân thủ theo một số nguyên tắc lắp đặt máy đá viên ICECOOL sau để đảm bảo an toàn cho máy đá hoạt động ổn định lâu dài.

Nguyên tắc 1: Chọn vị trí lắp đặt máy đá phù hợp sao cho không bị ẩm ướt, xung quanh máy thông thoáng không có vật cản, chắc chắn hệ thống tản nhiệt giải nhiệt vận hành tối đa.

Nguyên tắc 2: Nguồn nước phải là nước tinh khiết, tức là được lọc qua các thiết bị lọc, diệt khuẩn.

Nguyên tắc 3: Đảm bảo đường nước cấp liên tục, ổn định. Đầu đấu nước vào máy phải chắc chắn, không bị rò rỉ. Ở bên trong đường nước cấp đảm bảo có van chặn, sử dụng để khóa nước khi cần bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố.

Nguyên tắc 4: Đường nước thoát ra ngoài phải có độ dốc, trong đường ống không có các vật chặn, đảm bảo nước thoát hết được ra ngoài.

Nguyên tắc 5: Độ nén lên đường nước phải nằm trong phạm vi 2¸5 Pa, đảm bảo lượng nước không quá yếu, đủ để bơm phun nước đến thùng nước lạnh, nếu không máy sẽ hoạt động kém và có thể không làm được đá. Ngay cả khi nước quá mạnh lớn hơn 5 Pa thì đá không già, ảnh hưởng đến chất lượng đá viên. Bên cạnh đó áp lực nước quá lớn có  thể làm hỏng van từ (van cấp nước).

Nguyên tắc 6: Nguồn điện cung cấp cho máy ổn định, không chập chờn. Nguồn điện, 3pha, 380V, 50Hz.
Mời quí khách xem thêm:
Các bước lắp đặt và vận hành máy làm đá viên ICE COOL.
Qui trình hoạt động máy đá viên ICE COOL

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác