Cách vận hành của máy làm nước đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên ICE COOL hướng dẫn quí khách hàng cách vận hành máy đá viên đúng qui cách để đảm bảo máy đá hoạt động ổn định, đem lại hiệu quả cao

Kết nối các đường ống nước, đảm bảo có nước chảy vào sản xuất đá khi máy khởi động. (rất quan trọng, phải chắc chắn dẫn nước trước rồi mới làm đá, nếu không máy sẽ dễ hư hỏng)

Khi bạn cắm phích cắm, đèn điện màu đỏ sẽ bật sáng, đèn màu xanh lá cây biểu thị đang đóng băng, có nghĩa là máy đang ở trạng thái tự kiểm tra. Ánh sáng màu xanh vô trùng sẽ được bật sau khoảng 20 giây, từ lúc máy bắt đầu làm việc.

Đèn vàng sẽ sáng khi đá sẵn sàng rời khuôn và đổ xuống khoang chứa đá. Thời gian làm đá của máy trung bình khoảng 45 phút đến 55 phút một mẻ. Mỗi mẻ đá sau khi đủ thời gian sẽ tự động đẩy xuống gàu tải đá. Chú ý không chạm vào bất kỳ phần nào của thiết bị vào lúc này tránh tình trạng bất thường xảy ra. Máy sẽ ngừng làm việc khi thùng nước đá đầy. Sau khi bạn lấy đá ra khỏi thùng 5 phút, máy sẽ khởi động lại công việc cho đến khi thùng nước đá đầy một lần nữa.

Video hoạt động của máy làm đá viên sạch tinh khiết ICE COOL

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy làm đá viên sạch ICE COOL tại đây.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác